หน้าแรกเที่ยวเชียงใหม่ | แหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่
ที่พักแนะนำในเชียงใหม่โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในเชียงใหม่


ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ

รีวิว ร้าน The Salad Concept ปากซอยนิมมานเหมินทร์ซอย 13 ร้านสลัดสำหรับคนรักสุขภาพ จ.เชียงใหม่
The Salad Concept  (เดอะ สลัดคอนเซปท์) ร้านสลัด และ อาหารสุขภาพ
ตั้งอยู่ที่ หัวมุมปากซอยนิมมานเหมินทร์ 13  บนถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00  น.

The Salad Concept  (เดอะ สลัดคอนเซปท์)  เป็นร้านสลัด และ อาหารเพื่อสุขภาพ
สลัดผักที่ร้านเป็นสลัดผักจานใหญ่ใช้ผักสด Hydroponic เสิร์ฟพร้อมกับน้ำสลัดสูตรโฮมเมด ไขมันต่ำ ไม่ใส่ผงชูรส  ไม่ใส่สีผสมอาหาร และ วัตถุกันเสีย 
นอกจากสลัดแล้วทางร้านยังมีเมนูซุปต่างๆไว้ทานคู่กับสลัด , น้ำต้นอ่อนข้าวสาลี  น้ำผักผลไม้แยกกากสด  น้ำผลไม้สดปั่น และ เค้กไขมันต่ำ อีกด้วย

เมนูสลัดของทางร้านจะมีให้ลูกค้าเลือก 2 แบบ คือ แบบเลือกผสมเองตามใจชอบ หรือ จะเลือกแบบที่ทางร้านได้จัดไว้แล้วซึ่งน่าทานมากๆ เช่นกัน
ส่วนน้ำสลัดของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติมาก เช่น น้ำสลัดมะขามงาดำ,น้ำสลัดเต้าหู้,น้ำสลัดฟักทอง,น้ำสลัดน้ำพริกหนุ่ม,น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น,น้ำสลัดใสฝรั่งเศส เป็นต้น


เมนูนี้เป็น สลัดแซลมอนสเต็ก ซึ่งจะเสิร์ฟมาพร้อมมันบด สลัดผัก และ ผักย่าง...รสชาติอร่อย ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ หนา สดสลัดไส้กรอก  ไส้กรอกชิ้นใหญ่เสิร์ฟมาพร้อมมันบดราดด้วยน้ำเกรวี่ และ  สลัดผัก


เมนูใหม่ของทางร้าน The Salad Concept แต่อร่อยไม่แพ้สลัดทั่วไปเลย ก็คือ สลัดห่อ เป็นเมนูสลัดผักที่ห่อมาในแผ่นแป้งทอทิย่า ซึ่งเราสามารถเลือกท็อปปิ้งหรือผักเองได้ 5 อย่าง และ เลือกน้ำสลัด ...สลัดห่อสะดวกในการทานมากๆ คล้ายๆทานอาหารเวียดนามปอเปี๊ยะสด แต่จะมีขนาดหนาและใหญ่กว่า รสชาติอร่อยเลยทีเดียวนอกจากเมนูสลัดแล้ว ทางร้านก็มีอาหารอื่นๆอีก เช่น สปาเกตตี้คาโบนาร่า รสชาติใช้ได้เลย

   เค้กไขมันต่ำ เช่น เค้กแครอท, เรด เวลเวทเค้ก, เค้กชาเขียวถั่วแดง เป็นต้น


บริเวณที่นั่งทานอาหารจะมีทั้งด้านในห้องแอร์ และ ด้านนอกหลังร้าน

ลูกค้าของทางร้านก็มีทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติมากมายที่ต่างมาทานอาหารเพื่อสุขภาพอร่อยๆแบบนี้ที่ The Salad Conceptแผนที่ร้าน The Salad Concept นิมมานซอย 13 เชียงใหม่
พิกัด GPS 18.796813,98.966335
บทความที่ได้รับความนิยม