หน้าแรกเที่ยวเชียงใหม่ | แหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่
ที่พักแนะนำในเชียงใหม่โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในเชียงใหม่


ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ

รีวิว ร้านจริณ พาย ซอย นิมมานฯ 17 เชียงใหม่

ร้านจริณ พาย  ตั้งอยู่ในซอยนิมมานเหมินทร์ 17  ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่  (ย้ายมาจากซอยนิมมานเหมินทร์ 11 - 13 โครงการ Jira Wasa) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา : 09:00 - 21:00 น.

ร้านจริณพาย  เป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดร้านเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงจากเชียงรายซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1992 หรือ ประมาณ 23 ปีแล้ว และ ได้ขยายสาขามาเปิดที่เชียงใหม่ในซอยนิมมานเหมินทร์ 17  ร้านจริณพาย  มีเมนูแนะนำเด่นๆเป็นพวกพาย และ ชีสเค้ก :
- พาย เช่น  พายครีมมะม่วง   (Mango Cream Pie) ราคา 85 บาท ตัวไส้จะเป็นมีเนื้อมะม่วงผสมอยู่ รสชาติหวานอมเปรี้ยว
  พายมะพร้าว (Coconut Pie) ราคา 70 บาท  พายมะพร้าวของที่ร้านนี้ในส่วนตัวไส้จะเป็นเนื้อมะพร้าวผสมครีมคัสตาร์ด และมีเมอแรงค์ฟูท็อปอยู่ด้านบน  รสชาติหวานกำลังดี

- ชีสเค้ก เช่น ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก มะม่วงชีสเค้ก  สตอว์เบอร์รี่ชีส บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เป็นต้น ราคาต่อชิ้นประมาณ 80- 85 บาท
บรรยากาศด้านในร้าน  นอกจากเบเกอรี่แล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องดื่ม เช่น กาแฟสด ชา ให้บริการด้วยร้านจริณ พาย ได้ออกรายการทีวีมากมาย และ มีดาราหลายท่านมาทานเค้กของที่ร้านนี้ด้วย


มือจับประตูน่ารัก เก๋ ไอเดียดีมาก โดยใช้อุปกรณ์จากเครื่องทำกาแฟสดมาเป็นมือจับประตู

บรรยากาศบริเวณโซนด้านนอกของร้าน จะมีต้นไม้ และ สวน ช่วยให้บรรยากาศดูร่มรื่น และ สบายตา

เวลาเปิดปิดของร้านจริณ พาย   เปิดให้บริการทุกวัน เวลา : 09:00 - 21:00 น. และ มีบริการฟรี Wi-Fi ให้ลูกค้าแผนที่ร้านจริณ พาย @ ซอยนิมมานฯ 17 เชียงใหม่
พิกัด GPS 18.7949404,98.9682096บทความที่ได้รับความนิยม